Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Thomas,Atletico Madrid,Arsenal

Tiền vệ Thomas của Atletico Madrid gia nhập Arsenal

Atletico Madrid chính thức xác nhận Arsenal đã trả cho tiền vệ Thomas 50 triệu euro tiền thanh lý thiệt hại tại đại bản doanh LaLiga. Sau đó, Arsenal chính thức thông báo tiền vệ người Ghana gia nhập đội bóng, ký hợp đồng 4 năm và có tùy chọn gia hạn tự động trong 1 năm, Thomas sẽ mặc áo số 18.

 

Thomas, 27 tuổi, bước ra từ lò đào tạo trẻ của Atletico Madrid và được đôn lên đội một vào mùa giải 2015-16. Anh ra sân 188 lần cho đội một Atletico Madrid, ghi vào 16 bàn và có 12 pha kiến ​​tạo. Mùa giải 2015-16, anh cùng Atletico Madrid giành ngôi Á quân Champions League, giúp đội bóng vô địch Europa League mùa giải 2017-18, đồng thời giúp Atletico Madrid đánh bại Real Madrid ở Siêu cúp châu Âu sau đó.

 

Bongdalu-Tiền vệ Thomas của Atletico Madrid gia nhập Arsenal

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.