Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Paris Saint-Germain,Bayern Mun...

Cựu tiền đạo của Paris Saint-Germain sẽ gia nhập Bayern Munich

Gã khổng lồ Bundesliga Bayern Munich chính thức thông báo rằng cựu tiền đạo của Paris Saint-Germain, Eric Maxim Choupo-Moting sẽ được tự do gia nhập.

 

Hợp đồng của Eric Maxim Choupo-Moting với Paris Saint-Germain hết hạn vào mùa hè này và sau đó trở thành cầu thủ tự do. Eric Maxim Choupo-Moting sẽ ký hợp đồng với Bayern trong một năm và mặc áo số 13.

 

Cầu thủ 31 tuổi Eric Maxim Choupo-Moting từng khoác áo Paris Saint-Germain, Stoke, Schalke 04, Mainz, Hamburg và nhiều đội bóng khác.

 

Bongdalu-Cựu tiền đạo của Paris Saint-Germain sẽ gia nhập Bayern Munich

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.