Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Barca,Garcia,Manchester City

Barca sẽ báo giá 8 triệu euro vào tháng 1 cho Garcia

Theo báo cáo của “Sport” hôm nay, Koeman không muốn đợi đến mùa hè năm sau, Barcelona sẽ đưa ra báo giá 8 triệu euro cho trung vệ Eric Garcia của Manchester City vào mùa Đông.

 

Theo báo cáo, huấn luyện viên Koeman của Barcelona không muốn đợi đến mùa hè năm sau mới chiêu mộ Garcia, Barcelona đã đồng ý với ý tưởng chiêu mộ cầu thủ của Koeman ngay trong mùa đông và sẽ đưa ra mức giá 8 triệu euro cho cầu thủ vào tháng 1.

 

Trước thời hạn chuyển nhượng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Barcelona và Manchester City chưa đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng của Eric Garcia, và Eric Garcia muốn trở lại Barcelona. Theo thông tin trước đó của báo giới, Garcia sẽ gia nhập Barcelona vào mùa Đông hoặc mùa hè năm sau với miễn phí.

 

Bongdalu-Barca sẽ báo giá 8 triệu euro vào tháng 1 cho Garcia

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.