Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Haaland,Dortmund

Haaland là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 của Dortmund

Dortmund chính thức thông báo rằng Erling Haaland được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 của đội.

 

Trong cuộc bỏ phiếu chính thức của Dortmund, Haaland đã giành được 44,8% phiếu bầu và hồi hộp đánh bại Hummels (42,6%) và được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 của đội.

 

Trong tháng 10, Harland đã chơi 5 trận cho Dortmund, 3 trận ở giải VĐQG Đức với 3 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo, 2 trận tại Champions League với 2 bàn thắng, giúp đội bóng có được 4 trận thắng và 1 trận thua trong 5 trận đấu này. 

 

Bongdalu-Haaland là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 của Dortmund

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.