Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Arsenal,Elneny

Phong độ tuyệt vời ở mùa giải mới, Arsenal sẽ gia hạn hợp đồng Elneny

Theo báo cáo của "Daily Mail", do màn trình diễn xuất sắc của Elneny ở khởi đầu mùa giải này, Arsenal đang chuẩn bị đàm phán sự gia hạn hợp đồng với anh ấy.

 

Elneny đã chơi cho Besiktas dưới dạng cho mượn ở mùa giải trước, ban đầu anh định rời câu lạc bộ sau khi trở lại dưới dạng cho mượn, nhưng giờ anh đã nhận ra rằng mình là một phần quan trọng của Arteta.

 

Cầu thủ 28 tuổi Elneny và Pháo thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2022, và anh đã có 9 lần khoác áo Arsenal trong mùa giải này.

 

Bongdalu-Phong độ tuyệt vời ở mùa giải mới, Arsenal sẽ gia hạn hợp đồng Elneny

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.