Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Kimmich,Bayern,Dortmund

Kimmich đã thành công trong ca phẫu thuật đầu gối và dự kiến ​​trở lại vào tháng 1 năm sau

Ngày 9/11, Bayern chính thức thông báo Kimmich đã phẫu thuật sụn chêm đầu gối phải thành công và dự kiến ​​sẽ trở lại vào tháng 1 năm sau.

 

Bayern tuyên bố trong thông báo rằng Kimmich đã thực hiện thành công ca phẫu thuật sụn chêm đầu gối phải vào đêm Chủ nhật theo giờ địa phương. Bộ phận y tế của Bayern dự kiến ​​anh sẽ trở lại vào tháng 1 năm sau.

 

Bongdalu-Kimmich đã thành công trong ca phẫu thuật đầu gối và dự kiến ​​trở lại vào tháng 1 năm sau

 

Giám sát của Bayern, Salihamidzic cho biết: "Chúng tôi rất vui khi Kimmich có thể trở lại với chúng tôi trong thời gian tới và chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình hồi phục của cậu ấy."

 

Trong hiệp 1 trận đấu giữa Bayern và Dortmund trước đó, Kimmich dính chấn thương và bị thay ra.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.