Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Salah,Liverpool,COVID-19

Salah có thể trở lại Liverpool nếu âm tính COVID-19 vào thứ năm

Theo các quan chức của Bộ Y tế Ai Cập, nếu xét nghiệm COVID-19 tiếp theo của Salah chuyển sang âm tính, cầu thủ này có thể trở lại Liverpool vào thứ Năm.

 

Vào ngày 13 tháng 11, Salah có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và là người nhiễm bệnh không có triệu chứng, sau đó anh ấy bắt đầu tự cách ly. Nhưng anh ấy vẫn dương tính trong lần kiểm tra thứ hai, và cầu thủ này đã được điều trị cách ly ở Ai Cập.

 

Nhưng mới đây, người đứng đầu Bộ Y tế Ai Cập đã tuyên bố rằng chỉ cần Salah trở nên âm tính trong lần kiểm tra COVID-19 thứ ba vào thứ Năm, cầu thủ này sẽ trở lại câu lạc bộ ngay lập tức.

 

Chủ nhật này, Liverpool sẽ đối đầu với Leicester City trên sân khách, nếu Salah trở lại Liverpool trong buổi kiểm tra hôm thứ Năm, anh ấy có lẽ vẫn vắng mặt trận chiến này.

 

Bongdalu-Salah có thể trở lại Liverpool nếu âm tính COVID-19 vào thứ năm

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.