Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Luis Suarez,COVID-19,Barca

Luis Suarez dương tính COVID-19

Đội tuyển quốc gia Uruguay chính thức thông báo kết quả xét nghiệm COVID-19 của Luis Suarez là dương tính.

 

Suarez hiện có sức khỏe tốt và đã bắt đầu tiến hành thủ tục cách ly theo đúng quy định.

 

Suarez sẽ không tham gia trận Vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ giữa Uruguay và Brazil. Đồng thời, trận đấu giữa Barcelona với Atletico sẽ bắt đầu vào cuối tuần này, điều đó cũng có nghĩa là Suarez sẽ lỡ cơ hội đấu với đội bóng cũ Barca.

 

Ngoài Suarez, thông báo cũng xác nhận rằng cầu thủ Rodrigo Muñoz và nhân viên báo chí của đội, Faral đã có kết quả xét nghiệm dương tính COVID-19.

 

Bongdalu-Luis Suarez dương tính COVID-19

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.