Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Atletico Madrid,Lucas Torreira...

Atletico Madrid: Lucas Torreira bị nhiễm COVID-19

Atletico Madrid đã chính thức thông báo rằng tiền vệ Lucas Torreira của đội đã có kết quả dương tính trong lần kiểm tra COVID-19 mới nhất trước khi trở lại đội bóng. Cầu thủ này không có triệu chứng gì và đang phải cách ly ở nhà.

 

Trước đó, Torreira đã trở lại đội tuyển quốc gia Uruguay để tham gia trại huấn luyện trong ngày thi đấu quốc tế, và tiền đạo Suarez, thủ môn Rodrigo Muñoz và nhân viên báo chí Matias-Falal của đội đều bị nhiễm COVID-19, điều đáng nói là Torreira tình cờ ngồi giữa Suarez và Muñoz trong bữa tối của đội.

 

Atletico Madrid sẽ đối đầu với Barcelona vào thứ Bảy tuần này, và Suarez vẫn dương tính trong đợt kiểm tra COVID-19 thứ hai hôm nay, vì vậy anh ấy chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận đấu với Barcelona. Torreira tạm thời chưa thể xác định ra sân.

 

Bongdalu-Atletico Madrid: Lucas Torreira bị nhiễm COVID-19

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.