Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Manchester City,HLV Guardiola

Manchester City gia hạn hợp đồng với HLV Guardiola đến năm 2023

Theo tin chính thức, Manchester City đã chính thức hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với HLV Guardiola, bản hợp đồng mới có thời hạn đến mùa hè năm 2023.

 

Thông báo chính thức của Manchester City như sau-

 

Manchester City vui mừng thông báo rằng họ đã ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với huấn luyện viên Pep Guardiola.

 

Hợp đồng này sẽ kéo dài đến năm 2023. Guardiola gia nhập Manchester City vào năm 2016, ông sẽ dẫn dắt Manchester City trong 7 mùa giải.

 

Kể từ khi Guardiola chuyển đến Manchester City, lối chơi của đội đã được cải tổ và đã giành được 8 chiếc cúp vô địch. Guardiola đã dẫn dắt đội trong 245 trận và thắng 181 trong số đó, tỷ lệ chiến thắng là 73,87%, trung bình 31 trận thì có thể mang về một chiếc cúp vô địch.

 

Bongdalu-Manchester City gia hạn hợp đồng với HLV Guardiola đến năm 2023

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.