Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Salah,Covid-19,Liverpool

Salah đã âm tính Covid-19 và ​​sẽ tập luyện cùng nhau vào ngày mai

Theo nguồn tin chính thức từ Bộ Y tế Ai Cập, kết quả xét nghiệm Covid-19 của tiền đạo người Ai Cập Salah của Liverpool đã chuyển sang âm tính.

 

HLV Klopp của Liverpool đã xác nhận thông tin này sau chiến thắng 3-0 của đội bóng trước Leicester City. Klopp nói: "Đúng, Salah đã xét nghiệm âm tính hôm nay, tôi nghe nói vậy, các chỉ số của cậu ấy đều bình thường trong tất cả các lần kiểm tra và cậu ấy sẽ có thể tham gia buổi tập huấn chung vào ngày mai. "

 

"Ngày mai chúng tôi sẽ nhận kiểm tra chính thức của UEFA, tôi nghĩ Salah cũng nên được kiểm tra cùng nhau. Anh ấy có thể tập luyện vào ngày mai, còn hai lần kiểm tra nữa trong hai ngày tới và anh ấy sẽ tham gia."

 

Bongdalu-Salah đã âm tính Covid-19 và ​​sẽ tập luyện cùng nhau vào ngày mai

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.