Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Haaland,Champions League

Haaland ghi 16 bàn tại Champions League chỉ sau 12 trận

Trong trận gặp Club Brugge tại UEFA Champions League của Dortmund, Haaland đã lập cú đúp và tiếp tục phong độ xuất sắc ở mùa giải này. 

 

- Cầu thủ này ghi 16 bàn ở Champions League với số trận ít nhất (12 trận), so sánh, Messi có 2 bàn sau 12 trận đầu tiên, Raúl González có 8 bàn sau 12 trận đầu tiên, Lewandowski có 5 bàn sau 12 trận đầu tiên, và Benzema ghi 8 bàn sau 12 trận, Cristiano Ronaldo 0 bàn sau 12 trận đầu tiên.

 

-Haaland hiện có nhiều bàn thắng ở Champions League hơn Ronaldo Luis Nazário de Lima

 

-Harland đã chơi 31 trận cho Dortmund và ghi được 33 bàn thắng! Kể từ mùa giải trước, Haaland đã ra sân 60 lần trong màu áo câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, ghi được 67 bàn thắng.

Bongdalu-Haaland ghi 16 bàn tại Champions League chỉ sau 12 trận

 

Bongdalu-Haaland ghi 16 bàn tại Champions League chỉ sau 12 trận

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.