Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Arsenal,Premier League

Arsenal tạo khởi đầu tệ nhất ở Premier League

Trong trận thua 1-2 trước Wolves trên sân nhà, Arsenal mới chỉ được 13 điểm sau 10 vòng đấu Premier League, tạo ra khởi đầu tệ nhất của đội bóng này tại Premier League.

 

Giải Ngoại hạng Anh mùa này, thành tích của Arsenal rất tồi tệ khi chỉ thắng 4, hòa 1 và thua 5, xếp thứ 14 trên BXH.

 

Điều đáng nói là đối thủ Wolves đã giành được 17 điểm sau 10 vòng đấu, đây là khởi đầu tốt nhất của Wolves tại Premier League.

 

Bongdalu-Arsenal tạo khởi đầu tệ nhất ở Premier League

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.