Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Sane,Gnabry,Bayern Munich

Sane đóng góp 1 bàn mỗi 52 phút, hiệu quả hơn nhiều so với Gnabry

Sau vòng thứ 9 Bundesliga, cầu thủ chạy cánh mới của Bayern Munich, Sane tiếp tục màn trình diễn hiệu quả trong trận đấu với Stuttgart, anh vào sân từ băng ghế dự bị và lại tung ra một pha kiến ​​tạo.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã thi đấu 10 trận cho Bayern, hầu hết đều phải ngồi dự bị, tổng cộng vỏn vẹn 413 phút, nhưng đóng góp 5 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo, trung bình cứ 52 phút lại có một bàn thắng.

 

Ngược lại, Coman có 5 bàn thắng và 4 kiến ​​tạo trong 726 phút trong 11 trận, Gnabry có 4 bàn thắng và 1 kiến ​​tạo trong 946 phút trong 13 trận, còn Douglas Costa có 1 bàn thắng và 2 kiến ​​tạo trong 355 phút trong 12 trận, hiệu quả đều không bằng Sane.

 

Bongdalu-Sane đóng góp 1 bàn mỗi 52 phút, hiệu quả hơn nhiều so với Gnabry

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.