Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Lenglet,đội một,Barcelona

Lenglet chấn thương, đội một của Barcelona không có sẵn hậu vệ!

Trong trận đấu giữa Barcelona trên sân nhà với Osasuna, ở phút 63, hậu vệ Lenglet của Barcelona bị chấn thương mắt cá, bác sĩ của đội đã giúp anh rời sân sau khi kiểm tra và Carles Aleñá vào sân từ băng ghế dự bị.

 

Trong số 4 hậu vệ của đội 1 Barcelona, ​​Umtiti vẫn chưa trở lại đã lâu dài hạn, Gerard Piqué bị rách dây chằng phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tháng, Ronald Araújo chưa khôi phục chấn thương và sớm nhất sẽ trở lại vào tuần sau.

 

Bongdalu-Lenglet chấn thương, đội một của Barcelona không có sẵn hậu vệ!

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.