Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Cristiano Ronaldo,Bàn chân vàn...

Cristiano Ronaldo đoạt Bàn chân vàng 2020

Theo thông tin chính thức, Cristiano Ronaldo đã giành Giải thưởng Bàn chân vàng 2020, Ronaldo đã đánh bại Messi, Ramos, Vidal, Pique, Salah, Neymar, Aguero, Chiellini và Lewandowski.

 

Giải thưởng Bàn chân vàng (Golden Foot award) bắt đầu được tổ chức từ năm 2003. Giải thưởng này được tài trợ bởi Hoàng gia Monaco và được tài trợ bởi "Câu lạc bộ vô địch thế giới" Monte Carlo trong môn bóng đá. Giải thưởng này được trao cho những người từ 29 tuổi trở lên đạt thành tích xuất sắc trong lĩnh vực bóng đá. Năm 2020, tiêu chuẩn độ tuổi tham gia giải Bàn chân vàng sẽ giảm xuống ít nhất 28 tuổi. Như một giải thưởng “Bàn chân vàng” cũng là vàng xịn, hơn 200 gam.

 

Đặc điểm của giải thưởng này là người chiến thắng có thể để lại dấu chân của chính mình trên “Đại lộ nhà vô địch” Monaco. Theo quy định, một cầu thủ chỉ được đoạt giải Bàn chân vàng một lần. Các nhà tài trợ của Giải Bàn chân vàng có 18 đối tác truyền thông bóng đá trên toàn thế giới, 18 hãng truyền thông bóng đá này chọn ra 10 ứng cử viên mỗi năm và người hâm mộ sẽ chọn người chiến thắng Giải Bàn chân vàng thông qua bình chọn trên trang web chính thức của Giải Bàn chân vàng

 

Bongdalu-Cristiano Ronaldo đoạt Bàn chân vàng 2020

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.