Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> FC Shakhtar Donetsk,Real Madri...

FC Shakhtar Donetsk phá cửa Real Madrid!!

Sáng hôm qua Real Madrid chịu thua với 0-2 trên sân FC Shakhtar Donetsk tại sân trường giải Champions League. Một tấm hình ảnh trên sân đấu đã thu  hút được sự quan tâm của dân chơi trên mạng xã hội. 

 

Bongdalu-FC Shakhtar Donetsk phá cửa Real Madrid!!

 

Tại phút thứ 56 FC Shakhtar Donetsk tổ chức tấn công và phía Real Marid làm phòng ngự. Lúc đó năm cầu thủ Luka Modric, Toni Kroos, Rodrygo, Ödegaard và Nacho của Real Madrid không bố trí hạng phòng theo thói quen mà là cùng đứng ở vị trí đường trung gian, cái sai lầm này cũng khiến hai đường cánh của Real Madrid không sự căn trở.

 

Dân chơi so sánh tấm hình này với một tấm hình khách - Maradona vs sáu cầu thủ của đội tuyển Bỉ, trận đấu tại năm 1986. 

 

Bongdalu-FC Shakhtar Donetsk phá cửa Real Madrid!!

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.