Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Barcelona,Koeman

Barcelona chỉ có 14 điểm tại 10 vòng đấu, Koeman được đánh giá thấp

Kết thúc trận đấu sáng nay Barcelona đã hoàn thắng 10 vòng đấu của mùa giải mới này, 10 vong đấu sau họ có thành tích 4 thắng 2 hòa 4 thua, chỉ có được 14 điểm. 

 

Tất nhiên thành tích này khó được lòng người hâm mộ, thực tế Koeman tạo thành tích khá "nổi bật" trong lịch sử Barcelona, hai chữ "nổi bật" này có ý nghĩa là từ dưới trở lên. 

 

Thực tế, với thành tích sa sút và cục mặt khá bất lợi hiện nay, Koeman đang được đánh giá là HLV nằm thứ 10 trên bảng sa sút.  

 

Valverde là HLV được đánh giá cao nhất, nên biết mùa giải trước ông ấy dẫn Barcelona giành thành tích 9 thắng 1 hòa trong 10 vòng đầu. 

 

Bongdalu-Barcelona chỉ có 14 điểm tại 10 vòng đấu, Koeman được đánh giá thấp

 

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.