Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Schalke 04,Bundesliga

Schalke 04 đã thua 26 trận liên tiếp tại Bundesliga

Vòng đấu này tại Bundesliga, Schalke 04 đã để thua Leverkusen với tỷ số 0-3 trên sân nhà, và Schalke vẫn không tìm được chiến thắng đến nay.

 

Lần gần nhất Schalke 04 giành chiến thắng tại Bundesliga là vào đầu năm nay, sau đó Schalke đã thua 26 trận liên tiếp ở Bundesliga trong hai mùa giải này. Trong 10 vòng đấu đầu tiên của Bundesliga mùa này, Schalke 04 có được 3 trận hòa và 7 trận thua, ghi được 6 bàn thắng và để lọt lưới 31 bàn, vững vàng đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng. 31 bàn thua sau 10 vòng đấu cũng là con số để thủng lưới nhiều nhất trong 5 giải đấu lớn châu âu ở mùa này.

 

Bongdalu-Schalke 04 đã thua 26 trận liên tiếp tại Bundesliga

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.