Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Bayern Munich,thủ môn,Lukas Sc...

Bayern Munich gia hạn hợp đồng với thủ môn trẻ Lukas Schneller

Bayern Munich chính thức thông báo gia hạn hợp đồng với thủ môn trẻ 19 tuổi Lukas Schneller, người sinh ra ở Munich và gia nhập lò đào tạo trẻ của Bayern Munich từ khi còn nhỏ, từ đội U16 của Bayern Munich cho đến đội thứ hai của Bayern Munich hiện tại.

 

Bayern Munich và Lukas Schneller gia hạn hợp đồng đến năm 2022. Lukas Schneller gia nhập lò đào tạo trẻ Lukas Schneller từ năm 2012 và đã chơi ở lò đào tạo trẻ Lukas Schneller 10 năm. Schneller đã đá chính 1 lần trong đội hình 2 của Bayern Munich mùa này.

 

Bongdalu-Bayern Munich gia hạn hợp đồng với thủ môn trẻ Lukas Schneller

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.