Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Tottenham Hotspur

Vô duyên chức vô địch 12 năm liền, mùa này sẽ là cơ hội của Tottenham Hotspur ?

Thông tin bongdalu ngày 06/1/2021, Tottenham Hotspur giành tư cách vào bán kết giải Cup Anh mùa này sau trận thắng 2-0.

 

Giới bình luận cho rằng: Đây là cơ hội tuyệt vời với Jose Mourinho và cả tuyển Tottenham Hotspur, chuyển đổi tinh thần chiến đấu sẽ là một bước cực kỳ quan trọng với họ.

Trận chung kết Tottenham Hotspur phải đối mặt với một đội bóng cực xuất sắc, bất cứ là Man City hay là MU đều là đội thủ cần phải coi trọng cực kỳ với họ. 12 năm đến nay, Tottenham Hotspur đã chờ đợi khá lâu (Tottenham Hotspur đã không giành được chức vô địch giải Cúp Anh 12 năm liên tiếp).

 

Bongdalu-Vô duyên chức vô địch 12 năm liền, mùa này sẽ là cơ hội của Tottenham Hotspur ?

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.