Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Gareth Bale,Real Madrid

Gareth Bale bị chấn thương lại, Real Madrid khó bán ra

Thông tin bongdalu ngày 7/1/2021, HLV trường của Tottenham Hotspur, Jose Mourinho tuyên bố chính thức cầu thủ Real Marid - Gareth Bale chịu chấn thương lại trước trận đấu Marine vs Tottenham Hotspur. 

 

Thông tin này khiến cả hai bên Tottenham Hotspur và Real Madrid lo lằng, về phía Real Madrid họ quan tâm nhất là việc bán ra Gareth Bale vào hè chuyền nhượng sắp tới. Sự chấn thương bất ngờ này sẽ khiến vụ bán này càng khó khăn lên.

 

Gareth Bale sẽ hết hạn hợp đồng với Real Marid vào hè 2022, hiện nay anh ấy đang có hợp đồng cho thuê với Tottenham Hotspur và thời hạn là 1 năm. Gareth Bale sẽ quay về Real Madrid nếu Tottenham Hotspur không hài lòng với, lúc nãy Real Marid sẽ phải tìm đối tượng khác để bán ra. Nếu không Gareth Bale sẽ ở lại Real Madrid trong năm cuối cùng hợp đồng. 

 

Nhà chuyền thông châu Âu cho biết, mục tiêu của Real Madrid là gửi chân Gareth Bale ở Tottenham Hotspur vào năm sau, thậm chí bán trực tiếp cho họ để giảm xuống chi phí của mình. Nhưng theo tình hình hiện nay, kỳ vọng này có thể sẽ là quả "0".

 

Bongdalu-Gareth Bale bị chấn thương lại, Real Madrid khó bán ra

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.