Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Sergio Aguero,COVID-19,Manches...

Sergio Aguero tiếp xúc gần với một trường nhiễm COVID-19 và sẽ lỡ 2 trận đấu tới

Ngôi sao của Manchester City, Aguero đang gặp rắc rối một lần nữa, bởi vì anh ấy có tiếp xúc gần với một bệnh nhân nhiễm COVID-19, sẽ phải cách ly p và bỏ lỡ nhiều trận đấu tới.

 

Manchester City đã đánh bại Birmingham với tỷ số 3-0 tại Cúp FA . Aguero, người vừa bình phục chấn thương, dự kiến sẽ ra sân, nhưng anh đã vắng mặt vì tiếp xúc gần với một trường nhiễm COVID-19. Kết quả xét nghiệm của Aguero là âm tính, nhưng theo quy định của BTC Premier League và chính phủ Anh, anh vẫn phải cách ly.

 

Thời gian cách ly 10 ngày đồng nghĩa với việc Aguero sẽ không thể thi đấu ở Cúp FA, và sẽ vắng mặt trận đối đầu với Brighton và Crystal Palace ở Premier League. Aguero cũng trở thành cầu thủ thứ 9 bị cách ly của Manchester City trong ba tuần.

 

Bongdalu-Sergio Aguero tiếp xúc gần với một trường nhiễm COVID-19 và sẽ lỡ 2 trận đấu tới

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.