Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> PSG,Neymar

PSG sẽ ký tiếp hợp đồng với Neymar, hai bên đều lạc quan với tương lai

Thông tin bongdalu ngày 11/1/2020, nguồn tin Téléfoot pháp PSG sẽ đưa hợp đồng mới cho Neymar trong thời gian gần đây.

 

Téléfoot cho biết thêm, dù cuộc đám phán với siêu sao bóng đá Neymar của PSG bị hoãn lại do đại dịch này nhưng họ vẫn coi đây là vụ việc lớn nhất. Hợp đồng hiện nay giữa PSG và Neymar sẽ đến hạn vào hè 2022, giai đoạn này hai bên đã có cuộc đàm phán về tương lai nhau ở mấy tuần trước. Kế hoạch mới nhất, PSG sẽ đưa hợp đồng tới tay Neymar trong mấy ngày sau. 

 

Được biết thêm, hai bên đều đang lạc quan với sự hợp tác của nhau. Trước đây Neymar cũng bảy tỏ nhiều lần anh ấy đang vui vẻ ở PSG và muốn ở lại. 

 

Ngoài ra, vụ ký tiếp hợp đồng giữa Mbappé và PSG cũng khẩn cấp phải làm. 

 

Bongdalu-PSG sẽ ký tiếp hợp đồng với Neymar, hai bên đều lạc quan với tương lai1

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.