Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> MU,Liverpool

MU duy trì bất bại sân khách 15 trận liền, lần thua gần nhất họ chạm chán với Liverpool

Thông tin bongdalu ngày 13/1/2021, MU vẫn duy trì thành tích sân khách xuất sắc của mình. Đền nay đội bóng này đã duy trì 15 trận bất bại trên sân khách liên tiếp. Không phủ nhận đây là một thành tích khó đặt với bất cứ đội bóng nao.

 

Sau trận thắng Burnley F.C. 1-0, MU đặt được thành tích bất bại 15 trận liền trên sân khách. 8 trận sân khách trên sân trường giải Ngoại Hạng Anh này MU giành thành tích 7 thắng 1 hòa. Cộng thêm thành tích của mùa giải trước họ giành 12 trận thắng 3 trận hòa trong 15 trận sân khách qua. 

 

Lần chịu thua trên sân khách gần nhất là ở tháng 1 năm 2020 và đối thủ họ là Liverpool. 

 

Điều đáng nói, vòng sau giải Ngoại Hạng Anh MU sẽ làm khách Liverpool. Hai bên sẽ trình diễn một cuộc đấu như thế nào? Các bạn hãy theo dõi qua: Liverpool vs MU

 

Bongdalu-MU duy trì bất bại sân khách 15 trận liền, lần thua gần nhất họ chạm chán với Liverpool

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.