Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Manchester City,giữ sạch lưới,...

Manchester City có 8 trận được giữ sạch lưới mùa này, dẫn đầu Premier League

Ở trận đấu tại Premier League vừa kết thúc rạng sáng nay, Manchester City đã đánh bại Brighton với tỷ số 1-0 để vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Premier League.

 

Điều đáng nói, Manchester City là đội bóng có số được giữ sạch lưới trước đối thủ nhiều nhất Premier League mùa này (8 trận), đồng thời họ cũng là đội bóng có số bàn thua ít nhất Premier League (13 bàn thua).

 

Bongdalu-Manchester City có 8 trận được giữ sạch lưới mùa này, dẫn đầu Premier League

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.