Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> AC Milan,MandZukic,chuyển nhượ...

AC Milan gặp người đại diện của MandZukic để thảo luận về việc tự do chuyển nhượng

Theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông Ý như Sky Sports, Sportitalia và All Markets, AC Milan đã có cuộc gặp với người đại diện của Mandzukic trong 24 giờ qua và hai bên đã thảo luận về khả năng cầu thủ gia nhập AC Milan thông qua chuyển nhượng tự do.

 

Mandzukic, 34 tuổi, không còn xa lạ với Serie A. Anh đã chơi cho Juventus từ năm 2015 đến tháng 1 năm 2020. Sau đó, anh gia nhập Câu lạc bộ Duhail của nước Qatar, nhưng anh chỉ chơi ở đó 6 tháng, vào tháng 7 năm 2020, hợp đồng bị chấm dứt sau khi hai bên thỏa thuận.

 

Một số phương tiện truyền thông Ý đưa tin rằng Milan đã gặp người đại diện của Mandzukic vào thứ ba theo giờ địa phương. Cuộc trò chuyện tại cuộc họp này là tích cực, và hai bên đang đàm phán về các điều khoản cá nhân của cầu thủ gia nhập. Theo nhiều nguồn tin, Mandzukic sẽ tiếp bước Ibrahimovic, Ibrahimovic gia nhập Milan dưới dạng cầu thủ tự do cách đây 1 năm, mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho Milan.

 

Bongdalu-AC Milan gặp người đại diện của MandZukic để thảo luận về việc tự do chuyển nhượng

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.