Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Arsenal,PapastathopoulosOlympi...

Cựu hậu vệ Arsenal, Papastathopoulos gia nhập Olympiacos

Đội bóng Hy Lạp Olympiacos chính thức thông báo rằng cựu hậu vệ của Arsenal, Socrates Papastathopoulos sẽ gia nhập đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do và hai bên đã ký hợp đồng có thời hạn vào năm 2023.

 

Papastathopoulos có trận ra mắt trong màu áo đội bóng Hy Lạp AEK Athens và chuyển đến Genoa vào năm 2008. Sau 12 năm rưỡi khoác áo Italia, Đức và Anh, hậu vệ người Hy Lạp cũng chọn cách trở về cội nguồn, trở lại quê hương trái bóng. Kể từ khi ra mắt đội tuyển quốc gia Hy Lạp vào tháng 2 năm 2008, Papastathopoulos luôn là khách quen của đội tuyển quốc gia Hy Lạp và đã chơi cho quốc gia này hơn 90 lần. Ngoài ra, anh cũng đại diện cho đội tuyển quốc gia Hy Lạp tại UEFA Euro 2012 và World Cup 2014.

 

Kể từ khi từ Dortmund chuyển sang Arsenal với giá 18 triệu bảng vào năm 2018, Papastathopoulos đã chơi 69 trận cho Pháo thủ, do không được HLV Arteta quan tâm lại nên đôi bên cũng chấm dứt hợp đồng sớm thông qua đàm phán. Theo báo cáo của The Athletic, Liverpool từng liên hệ với Papastathopoulos, nhưng cuối cùng cầu thủ này đã chọn trở lại Hy Lạp và gia nhập Olympiacos.

 

Bongdalu-Cựu hậu vệ Arsenal, Papastathopoulos gia nhập Olympiacos

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.