Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Salah,MU,Liverpool

Salah ghi hai bàn thắng, MU ngược dòng 3-2 thắng Liverpool

00:00 ngày 25/1/2021, vòng thứ 4 giải cúp FA giữa MU và Liverpool được diễn ra. 

 

Bongdalu-Salah ghi hai bàn thắng, MU ngược dòng 3-2 thắng Liverpool

 

 

Hiệp một Salah mở tỷ số tạo lợi thế cho Liverpool. Greenwood M. nắm bắt cơ hội sút bóng vào lưới giúp MU. Hiệp một hai bên 1-1.  

 

Hiệp hai Rashford M. ghi thêm một bàn thắng giúp MU, nắm bắt lợi thế lần nhất. Không lâu Salah có bàn thắng thứ hai cho Liverpool. 

 

Bầu không khí hai bên lại thêm căng thắng. Fernandes B. ngồi ghế dự bị và ra sân ở phút thứ 66, chỉ 10 phút sau cầu thủ này đã tạo một bàn thắng giúp MU. Cuồi cùng MU giành thắng với 3-2, lấy vé thăng hạng.

 

Phút thứ 10, Greenwood dẫn bóng tấn công qua đường bên phải vào khu cấm, Greenwood sút bóng gốc độ nhỏ nhưng bị Alisson đuổi ra khỏi.

 

Phút thứ 13, Greenwood tổ chức tấn công lại tới khu cấm đối phương rồi sút bóng nhưng không chuẩn lưới. 

 

Phút thứ 18, Roberto Firmino chuyền bóng gốc chéo cho đồng đội, Salah đón bóng từ bên phải khu cấm rồi sút bóng bình tĩnh mở tỷ số giúp Liverpool. Đội khách Liverpool có lợi thế đã. 

 

Phút thứ 25, Liverpool được cơ hội đá phạt trực tiếp, Alexander-Arnold lên sút bóng nhưng bị thủ môn MU nhảy lên phá đi. 

 

Phút thứ 26, Rashford chuyền bóng chuẩn sắc tới chân đồng đội từ khu giữa sân, Greenwood đón bóng rồi dẫn bóng đi thẳng vào khu cấm đối phương sút bóng bình tĩnh. MU có bàn thắng thứ nhất, mang tỷ số tới 1-1. 

 

Phút thứ 34, Rashford dẫn bóng qua người nhưng bị Thiago cắt ngã. 

 

Phút thứ 36, Pogba và McTominay lần lượt đánh đầu nhưng bóng quá cao không được vào lưới. 

 

Phút thứ 43, MU được cơ hội đá phạt trực tiếp ở ngoại khu cấm Liverpool, Pogba sút bóng nhưng không trùng. 

 

Giờ bù hiệp một, Rashford dẫn bóng tấn công qua đường trái và chuyền bóng tới chân, Greenwood lại chuyền vào vị trí chính cửa và Pogba đón sút bóng nhưng không thành công. 

 

Hai bên kết thúc hiệp 1 với 1-1.

 

Hiệp hai. Phút thứ 48, Greenwood chuyền bóng dài vào khu đối phương, Rashford chạy sang đón bóng và đi bóng tới khu cầm rồi sút bóng. MU có bàn thắng thứ hai, tỷ số hai bên 2-1. 

 

Phút thứ 58, Cavani có sai lầm trong chuyền bóng nên bị Milner cắt bóng đi. Sau khi được bóng Milner chuyền bóng phối hợp đồng đội tổ chức phản công nhanh. Curtis Jones chuyền bóng từ bên trái khu cấm tới cận cửa, Salah sút bóng trong hỗn loạn và vào lưới thành công. Salah ghi vào bàn thắng thứ hai. Tỷ số hai bên lại bằng nhau là 2-2. 

 

Phút thứ 61, Alexander-Arnold sút bóng gốc độ nhỏ ở bên phải khu cấm nhưng Dean Henderson cản ra. 

 

Phút thứ 67, Firmino chuyền bóng cho đồng đội, họ dẫn bóng vào khu cấm, Salah sút bóng nhưng bị thủ môn cản ra. 

 

Phút thứ 75, Salah có cơ hội sút bóng lại nhưng vẫn bị thủ môn đối phương hóa giải đi. 

 

Phút thứ 78, MU được cơ hội đá phạt trực tiếp. Rudy Fernandez sút bóng vào lưới ngược dòng đối phương. MU có lợi thế lại với 3-2.

 

Phút thứ 88, Rudy Fernandez chuyền bóng cho đồng đội từ bên phải khu cấm, Cavani nhận bóng đánh đầu nhưng trúng cột và bị cản ra. 

 

Giờ bù, Robertson đá phạt trực tiếp và sút bóng tời vị trí cận cửa nhưng bị cản ra. Salah tranh được bóng và nhảy lên sút bóng nhưng không trúng. 

 

Hai bên kết thúc trận đấu với 3-2, MU thắng ngược và được thăng hạng đi tiếp. 

 

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.