Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Martin Odegaard,Real Madrid,Ar...

CHÍNH THỨC: Tiền vệ Martin Odegaard của Real Madrid gia nhập Arsenal

Theo tin chính thức, tiền vệ Martin Odegaard của Real Madrid đã gia nhập Arsenal dưới dạng cho mượn, không có điều khoản mua đứt cho đến cuối mùa giải này.

 

Thông báo chính thức của Arsenal như sau:

 

Tuyển thủ Na Uy Martin Odegaard gia nhập Arsenal dưới dạng cho mượn từ Real Madrid đến cuối mùa giải này. Anh ấy sẽ mặc áo số 11 của Arsenal.

 

 

Bongdalu-CHÍNH THỨC: Tiền vệ Martin Odegaard của Real Madrid gia nhập Arsenal

 

Cầu thủ trẻ 22 tuổi đã có 25 lần ra sân trong màu áo ĐTQG Na Uy. Vào tháng 8 năm 2014, Odegaard khi đó mới 15 tuổi đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia, đây cũng là cầu thủ trẻ nhất của đội tuyển Na Uy.

 

Có thông tin cho rằng Arsenal sẽ trả cho Real Madrid 1,8 triệu bảng (2 triệu euro) phí mượn và chịu toàn bộ lương của cầu thủ này(tương đương 38.000 bảng / tuần). Tổng chi phí của Arsenal vào khoảng 2,5 triệu bảng Anh.

 

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.