Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Messi,Barcelona,Athletic Bilba...

Messi có bàn thắng, Barcelona thắng Athletic Bilbao với 2-1 lên top 2

Thông tin bongdalu, 03:00 ngày 1/2/2021, vòng thứ 21 giải VĐQG TBN Barcelona đón tiếp Athletic Bilbao trên sân nhà. 

 

Bongdalu-Messi có bàn thắng, Barcelona thắng Athletic Bilbao với 2-1 lên top 2

 

 

Hiệp 1, Messi đá phạt vào lưới mở tỷ số giúp Barcelona, hiệp hai cầu thủ Barcelona Alba J. tạo own good bất ngờ cho Athletic Bilbao. Sau đó Mingueza kiến tạo phối hợp Griezmann ghi thêm một bàn thắng và tạo lợi thế lại. Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với Barcelona 2-1 Athletic Bilbao, có được trận thắng này Barcelona được lên ghế top 2 trên bảng giải VĐQG TBN. 

 

Khoảng khắc kỳ diệu!

 

Phút thứ 5, Griezmann đưa bóng vào khu cấm tới chân Messi, Messi nhận bóng và dẫn tới bên phải cận cửa rồi sút bóng nhưng bị thủ môn cản ra.

 

Phút thứ 14, Messi nhận được bóng từ Miralem Pjanic và sút bóng trực tiếp nhưng cao hơn trù ngang.

 

Phút thứ 19, Messi được cơ hội đá phạt. Messi sút bóng vào lưới mở tỷ số giúp Barcelona, họ giành được lợi thế lần nhất.

 

Phút thứ 25, Messi dẫn bóng qua đường phải và chuyền bóng cho đồng đội. Ronald Araújo nhận bóng và sút bóng nhưng không trúng lưới. 

 

Phút thứ 45, Barcelona tổ chức phản công nhanh, Messi chuyền bóng chéo gốc tới khu cấm. Dembélé có cơ hội sút bóng tuyệt với nhưng anh ấy không thành công.  Koeman có bất mãn với Dembélé. 

 

Hai bên kết thúc hiệp 1 với Barcelona 1-0 Athletic Bilbao, đội nhà có lợi thế. 

 

Hiệp 2, phút thứ 49 gaztia chuyền bóng vào đường trung từ bên trái. Marcos tranh bóng từ bên trái ép buộc Alba J. tạo own good. Athletic Bilbao có bàn thắng thứ nhất. Alba J. bị ăn thể vàng vì khiếu nại đối thủ đẩy người phạm nguy. Trọng tài tham khảo VAR và tuyên bố bàn thắng này được tính. 

 

Phút thứ 57, Griezmann chuyền bóng vào khu cầm, Pjanic nhảy lên đánh đầu nhưng bị thủ môn Athletic Bilbao, Simon cửu nổi. 

 

Phút thứ 68, Dembélé bị ngã xuống trong quá trình tranh bóng với đối thủ, trọng tài không có thái độ gì. 

 

Phút thứ 74, Dembélé đưa bóng cho đồng đội Mingueza, cầu thủ này đang đứng bên phải khu cấm. Sau khi nhận được bóng Mingueza chuyền bóng ngay tới chân Griezmann, Griezmann sút bóng bình tĩnh vào lưới nhẹ nhàng. 

 

Phút thứ 92, Messi dẫn bóng cao tốt độ vào khu cấm đối phương, sau đó chuyền bóng vào bên trái tới chân Alba, Alba nhận bóng rồi sút bóng nhưng gốc độ quá chỉnh nên bị đối thủ lấy bóng.

 

Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với 2-1. Barcelona thêm được một trận thắng, có thêm 3 điểm của trận đấu này họ được ngồi ghế top 2. Nhưng Barcelona vẫn có khoảng cách 10 điểm với Atletico Madrid, đội bóng đứng thứ nhất trên bảng trong khi họ còn đá hơn 1 vòng. 

 

Với 9.7 điểm Messi được đánh giá cao nhất trong trận, Griezmann xếp theo với 8 điểm. Phía khách Athletic Bilbao, Yeray được điểm cao nhất là 7 điểm.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.