Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Willock,Arsenal,Newcastle

Tiền vệ Willock của Arsenal gia nhập Newcastle dưới dạng cho mượn

Trước đó, Arsenal đã chính thức thông báo về việc Willock, tiền vệ của đội bóng đã gia nhập Newcastle theo dạng cho mượn, thời gian cho mượn sẽ kết thúc vào mùa giải năm nay.

 

Tính đến thời điểm hiện tại ở mùa giải này, Willock đã có 17 lần khoác áo Arsenal trên mọi đấu trường, anh sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm để gia nhập Newcastle.

 

Bongdalu-Tiền vệ Willock của Arsenal gia nhập Newcastle dưới dạng cho mượn

 

Huấn luyện viên Arteta của Arsenal cho biết: "Willock là một cầu thủ trẻ có năng lực. Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều.  Ở giai đoạn này của sự nghiệp, Willock cần được ra sân thường xuyên. Ở Newcastle, cậu ấy sẽ chơi dưới sự hướng dẫn của một huấn luyện viên giỏi, và các cầu thủ trong đội cũng rất xuất sắc. Chúng tôi hy vọng Willock có thể ở lại Newcastle đến hết mùa giải. "

 

Willock, năm nay 21 tuổi, đã ký hợp đồng dài hạn với Arsenal vào năm 2017. Kể từ khi ra mắt tại League Cup vào tháng 9 năm 2017, anh đã có 77 lần khoác áo đội một Arsenal.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.