Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Neymar,PSG,Lorient rơi xuống t...

Neymar ghi 2 bàn thắng, PSG 2-3 Lorient rơi xuống thứ 3

Thông tin bongdalu ngày 2/2/2021, vòng thứ 22 giải VĐQG Pháp giữa Lorient và PSG được diễn ra vào 21:00 giờ ngày 31/1/2021. 

 

Bongdalu-Neymar ghi 2 bàn thắng, PSG 2-3 Lorient rơi xuống thứ 3

 

Hiệp 1, Abergel L. mở tỷ số tạo lợi thế cho Lorient đã, sau đó Neymar có cơ hội đá phạt và sút bóng vào lưới kéo tỷ số hai bên thành 1-1. Hiệp hai, PSG lại có cơ hội đá phạt do đối thủ phạm nguy, Naymar sút bóng tận chân vào lưới thành công. Wissa Y. có được bàn thắng cho Lorient, tỷ số hai bên kết thúc với 2-2 ở phút 90 nên hai bên đá hiệp phụ, chỉ ở phút thứ 91 Moffi T. lại thêm được một bàn thắng cho Lorient. Cuối cùng hai bên kết thúc với Lorient 3-2 PSG, nhận trận thua này PSG bị rơi tới thứ 3. 

 

Phút thứ 9, PSG được cơ hội đá phạt trực tiếp ở vị trí cận cửa, María sút bóng nhưng không thành công vì cú sút bóng quá cao.

 

Phút thứ 17, Paredes chuyền bóng chéo tới chân Neymar, Neymar nhận bóng sút cửa nhưng bị hơi cao cột ngang. 

 

Phút thứ 23, cú phạt gốc của Lorient được sút tới gần khu cấm, Mendes sút bóng chính nhưng cũng bị hơi cao nên không thành công. 

 

Phút thứ 30, Di María bị ngã và bóng bị đối thủ cắt đi, sau khi được bóng Lorient tổ chức phản công nhanh chóng. Cú sút thứ nhất của họ bị cản ra, Lauriente lên sút lại nhưng vẫn không vào lưới. 

 

Phút thứ 36, Grbic sút bóng cận cửa nhưng bị phòng thủ PSG hóa giải, Andreaw mở không gian cho đồng đội, họ nằm cắt sút bóng vào lưới. Lorient mở tỷ số lấy bàn thắng thứ nhất. 

 

Phút thứ 43, Mbappé chuyền bóng cho đồng đội, Neymar dẫn bóng tấn công vào khu cấm bị Mendes đá ngã nên trọng tài cho cơ hội đá phạt vào tay PSG. 

 

Neymar sút cú đá phạt tận mình và vào lưới thành công. Tỷ số hai bên là 1-1 trong hiệp 1.

 

Phút thứ 55, Mbappe dẫn bóng nhưng bị cắt, Mauro Icardi lên tranh bóng về ở khu cấm nhưng bị Mendes đầy ngã. PSG có cơ hội đá phạt trực tiếp lại. 

 

Cú sút phạt lần hai của Neymar vào lưới thành công. PSG lần đầu ngược tỷ số chiếm lợi thế!

 

Phút thứ 72, Neymar chuyền bóng tới vị trí cận cửa, Icardi nhảy lên đánh đầu nhưng bị thủ môn cản ra. 

 

Phút thứ 79, đội nhà Lorient dẫn bóng qua bên trái, sau đó bóng tới chân Wissa. Wissa phối hợp với Moffi tấn công. Dẫn bóng qua Kimpembe, Wissa sút bóng qua chân trái vào lưới thành công. Tỷ số hai bên lại bằng nhau là 2-2. 

 

Phút thứ 90, Neymar được đá phạt trực tiếp, Mbappé được bóng nhưng bị đối thủ cắt bóng đi. Moffi đón bóng dài của Abergel và phản công nhanh chống. Không có hạng phòng, chỉ đối mặt với thủ môn PSG, Moffi sút bóng vào lưới nhẹ nhàng. Lorient lấy được thắng lợi trên sân nhà mình. 

 

Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với Lorient 3-2 PSG.

 

 

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.