Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Monchengladbach,Manchester Cit...

Chính thức! Trận Monchengladbach vs Manchester City sẽ đổi sân đấu

Thông tin bodalu ngày 09/2/2021, nguồn tin UEFA, vòng 1/8 giải UEFA Champions League giữa Monchengladbach và Man City sẽ không đá tại đất nước Đức theo ký hoạch cũ, ký hoạch mới là thi đấu trên sân đấu Puskás Arena của thành phố Budapest. 

 

Trận đấu này sẽ đá vào ngày 24/2/2021, CEO Monchengladbach cho biết: Chịu ảnh hưởng Đại Dịch Covid 19 lệnh cấm nhập cánh của Anh sẽ thực hiện tiếp sau ngày 17/2/2021, với lại đội bóng Man City không được giấy phép nhập cánh nên các tổ chức liên quan đã bàn bạc nhau nhiều lần và ra quyết định cuối cùng này. 

 

Trước đây, với nguyên nhân giống nhau trận đối chiến giữa Liverpool và FC Leipzig cũng phải điều chỉnh lại và sẽ đá tại Budapest. 

 

Thế nên, chúng tôi sẽ các đội bóng của Đức sẽ mất đi lợi thế sân nhà nếu họ gặp đội bóng của nước Anh do lệnh cấm nhập cánh của chính phủ Anh vẫn thực hành. 

 

Ngoài ra, trận Hoffenheim làm khách Molde FK cũng sẽ không được tiến hành tại Nauy theo kế hoạch vì Nauy đã cấm cửa toàn diện từ ngày 29/1/2021 do đại dịch. Trận đấu này hai bên sẽ đá tại TBN.

 

Bongdalu-Chính thức! Trận Monchengladbach vs Manchester City sẽ đổi sân đấu

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.