Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Jamal Musiala,ĐTQG,Bayern Muni...

Jamal Musiala sẽ công bố lựa chọn ĐTQG của mình trong tuần này

Theo Bild, cầu thủ 17 tuổi Musiala của Bayern Munich đã đưa ra sự lựa chọn của đội tuyển quốc gia và sẽ chính thức công bố trong tuần này.

 

Tờ “Bild” cho biết, mọi dấu hiệu cho thấy anh sẽ chọn đội tuyển quốc gia Đức, và anh đã từ chối lời mời của Liên đoàn bóng đá Anh. Cầu thủ tài năng này đã ghi bàn thắng cá nhân tại Champions League vào lưới Lazio trong trận đấu vừa kết thúc.

 

Tờ Bild cũng đưa tin, Musiala sẽ chính thức ký hợp đồng chuyên nghiệp với Bayern Munich vào thứ 6, hợp đồng mới của anh hết hạn vào năm 2026 và mức lương hàng năm của anh sẽ tăng vọt lên 5 triệu euro.

 

Bongdalu-Jamal Musiala sẽ công bố lựa chọn ĐTQG của mình trong tuần này

 

Mushala lập nhiều kỷ lục ở trận đấu này, ở tuổi 17 và 363 ngày, anh trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử Bayern Munich đá đội hình xuất phát ở vòng loại trực tiếp Champions League dưới 18. Trước anh, chỉ có Alaba thi đấu ở tuổi 17 và 258 ngày, anh chơi cho Bayern Munich trong trận đấu loại trực tiếp UEFA Champions League 2010 với Fiorentina.

 

Ngoài ra, với bàn thắng trong trận đấu này, Mushala đã trở thành cầu thủ vào bàn thắng trẻ nhất ở Champions League trong lịch sử Bayern Munich, phá kỷ lục 18 tuổi và 60 ngày của đội bóng do Kufuer duy trì.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.