Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Haaland,Dortmund,Raiola

Raiola: Chỉ 10 CLB đủ khả năng mua Haaland

Người đại diện của Haaland, Raiola, đã nói về tương lai của cầu thủ này trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài ngày.

 

Raiola nói: "Sau khi Haaland kết thúc sự nghiệp ở Dortmund, nhiều nhất chỉ có 10 câu lạc bộ có đủ khả năng mua được và cung cấp nền tảng mà anh ấy muốn, và 4 trong số đó đến từ Anh."

 

Với Haaland, Raiola tin rằng: “Anh ấy sẽ là ngôi sao tương lai trong thập kỷ tới, và rất khó để người khác làm được điều anh ấy đã làm ở độ tuổi này”.

 

Bongdalu-Raiola: Chỉ 10 CLB đủ khả năng mua Haaland

 

Đồng thời, Raiola cũng cho biết: "Tôi không nghĩ sẽ có bất kỳ giám đốc thể thao hay huấn luyện viên nào trên thế giới này sẽ nói: 'Tôi không quan tâm đến Haaland', giống như trong một chiếc xe công thức một, sẽ không có ai không quan tâm đến Hamilton như nhau. "

 

Hợp đồng giữa Haaland và Dortmund sẽ hết hạn vào năm 2024, nhưng nhờ thành tích xuất sắc ghi 43 bàn sau 43 trận trong màu áo Dortmund tính đến thời điểm hiện tại, tên tuổi của anh đã được nhiều đại gia như Manchester United, Real Madrid, Barcelona gắn với nhau .

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.