Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Liverpool

Bị thua 5 trận liên tiếp trên sân nhà, Liverpool đang chịu bão lớn

Thông tin bongdalu ngày 7/3/2021, trận làm chủ gần nhất Liverpool bị thua 0-1 trước Chelsea.

 

Bongdalu-Bị thua 5 trận liên tiếp trên sân nhà, Liverpool đang chịu bão lớn

 

Nên biết đây là lần thứ nhất Liverpool bị thua liền 5 trận trên sân nhà, chi tiết: Liverpool 0-1 Chelsea, Liverpool 0-2 Everton, Liverpool 1-4 Manchester City, Liverpool 0-1 Brighton Hove Albion, Liverpool 0-1 Burnley. 

 

Theo thống kê bongdalu, 5 trận thất bại liền sân nhà đó Liverpool chỉ có được một bàn thắng mà bị ghi tới 8 bàn thua. Với thành tích bất ổn này Liverpool đã bị rơi xuống tới thứ 7 trên bảng giải Ngoại Hạng Anh.

 

21 giờ tối nay Liverpool sẽ đón tiếp Fulham, chưa biết Liverpool có sự chuẩn bị thế nào và họ có đủ niềm tin chiến thắng hay không?

 

Bongdalu-Bị thua 5 trận liên tiếp trên sân nhà, Liverpool đang chịu bão lớn

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.