Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> bốc thăm,UEFA Champions League

Kết quả bốc thăm 1/4 giải UEFA Champions League sẽ công bố vào thứ sáu

Thông tin bongdalu ngày 18/3/2021, vòng 1/8 giải UEFA Champions League đã kết thúc vào sạng sáng nay, Chelsea cùng với Bayern Munich lọt vào top 8. 

 

Đến nay, 8 đội vào vòng 1/4 đã được xác nhận. Lễ bốc thăm 1/4 sẽ được tổ chức vào 18:00 giờ VN của ngày 19/3/2021 (Thứ sau tuần này). 

 

 

8 đội vào vòng 1/4 là:

Liverpool

PSG

Man City

Real Madrid

Chelsea

Bayern Munich 

FC Porto

Borussia Dortmund

 

Bongdalu-Kết quả bốc thăm 1/4 giải UEFA Champions League sẽ công bố vào thứ sáu

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.