Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Juventus,Dybala,Barce,Liverpoo...

Juventus sẽ đàm phán cuộc giao dịch về Dybala với Barce, Liverpool và Atletico Madrid

Thông tin bongdalu ngày 28/3/2021, thông tin mới nhất từ giới chuyền thông ý là tương lai của Dybala sẽ được xác nhận sau 2 thắng. 

 

Thực tế, Dybala đã lâu năm không nhận được báo giá quan trọng, nên Juventus muốn giao dịch qua hình thức trao đổi cầu thủ. Juventus sẽ có cuộc đàm phán với các nhà CLB như Barce, Liverpool và Atletico Madrid.

 

Hợp đồng giữa Dybala và Liverpool sẽ hết hạn đến 6/2022, song phương chưa đặt thành nhất trí về chuyện ký tiếp hợp đồng, với lại Dybala lại bị chấn thương nặng tại thời điểm quan trọng này. Từ ngày 10/1 Dybala  đã vắng mặt đến nay do chấn thương. 

 

Juventus sẽ đánh giá lại giá trị của Dybala, dù từng được coi là cầu thủ trù cột Juventus nhưng giá trị của Dybala đã không bằng được như trước sau sự gia nhập của CR7. Với nhiều nhân tố, Juventus có thể sẽ bán Dybala đi vào kỷ chuyền nhược mùa hè này.

 

Nhưng cuộc giao dịch này cũng có nhiều khó khăn để thực hiện, phong độ Dybala vẫn bị đặt ra câu hỏi vì đã vắng mặt mấy tháng liên tiếp. Gía trị Dybala không cao như sự tưởng tượng của công chúng, với lại giá cả của cầu thủ bóng đá bị rơi xuống khá nhiều do nguyên nhân đại dịch Covid 19 nên Juventus thích hình thức trao đổi cầu thủ hơn. 

 

Bongdalu-Juventus sẽ đàm phán cuộc giao dịch về Dybala với Barce, Liverpool và Atletico Madrid

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.