Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Dortmund,Haland

Dortmund báo giá 180 triệu euro cho Haland

Thông tin bongdalu ngày 28/3/2021, nguồn tin từ ESPN các CLB khác vẫn phải chi trả 180 triệu euro nếu muốn mua Haland, cầu thủ đang hot nhất thế giới. 

 

Gía 180 triệu euro Dortmund nhắm mục đích "cảnh cáo" các CLB khác dừng lại kế hoạch mua Haland, nếu có.

 

Thực tế, các CLB nổi tướng thế giới như MU, Man City và Chelsea, Real Madrid, Barcelona và Bayern munich đều khá quan tâm với cầu thủ này. Nhưng có thông tin chính xác chỉ ra, Chelsea đã xác nhận sẽ theo dõi Haland, họ sẽ tiến hạnh chính thức sau khi nhận được báo giá chính thúc của Dortmund. Còn lại MU và Barce đều đang đối mặt với vấn đề tài chính do dịch Covid 19 nên hai nhà CLB này đều khó đưa ra giá cả hấp dẫn.

 

Gía cả siêu cao này có thể sẽ giúp cho Dortmund giữ chân Haland? Các bạn quan tâm cùng bongdalu nhé!

 

Bongdalu-Dortmund báo giá 180 triệu euro cho Haland

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.