Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Parma,AC Milan,VĐQG Italia

Nhận định Parma vs AC Milan - Niềm tin AC Milan

VĐQG Italia  - Parma vs AC Milan

Thời gian thi đấu: 10/04/2021 22:59 Thứ bảy (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|           

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

 

1. Parma xếp thứ 19 tại VĐQG Italia với 20 điểm sau 29 vòng đấu.

2. AC Milan xếp thứ 2 tại VĐQG Italia với 60 điểm sau 29 vòng đấu.

3. Parma thắng 1, hòa 4, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. AC Milan thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 20%)

5. Đối đầu trước đây Parma thắng 2, hòa 2, thua 6 ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 80%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Tại vòng 30 VĐQG Italia, do Parma đối đầu với AC Milan. Phong đọ của Parma khá kém trong mùa này, sau 29 vòng đấu, họ chỉ có 20 điểm trên BXH, hiện đang xếp thứ 19, là một trong những đội xuống hạng. Nguyên nhân của thành tích không tốt chính là năng lực tấn công yếu lắm, cho đến nay, số lượng ghi bàn chỉ có 28, là năng lực tấn công kém nhất trong giải đấu.

 

Hiện nay, BXH của AC Milan lạc hậu 11 điểm so với Inter Milan, mục tiêu còn lại là trụ hạng, xếp phía sau có Juventus, Atalanta và Napoli, nếu không chú ý, thì sẽ xếp ngoài thứ 4. Mục tiêu của họ trận này là giành trọ 3 điểm, đáng vui vẻ là, thành tích ở sân khách xuất sắc lắm, tỷ lệ thắng là 86%.

 

Trong đối đầu quá khứ,  Parma đã giành được thắng 2, hòa 2, thua 6 đối đầu với AC Milan, gặp bất lợi về tâm lý. Trận này giới chuyên môn đã ra kèo đội khách chấp -0.75 trở lên. Bời vị tổng điểm giữa hai đội cách 40 điểm, cách xa nhau về thực lực, hai đội đều phải lấy điểm. Nhưng đội nhà có hạn về thực lực, trận này vẫn tiếp ủng hộ AC Milan giành được 3 điểm.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn AC Milan -0.75

Tỷ số: 0-3

 

Bongdalu-Nhận định Parma vs AC Milan - Niềm tin AC Milan

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.