Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Dembélé,Barcelona

Dembélé sẽ rời đội vì bất mãn từng là "hàng bán" của Barcelona

Thông tin bongdalu ngày 27/4/2021, mùa giải này Dembélé đã gần gần trở thành chủ cột Barcelona và mùa trước cầu thủ này từng là đội tượng bị bán. 

 

Trải qua 3 mùa đau đầu do chấn thương Dembélé đón tiếp phong độ tốt nhất của mình tại Barcelona. Nguồn tin giới chuyền thông TBN Barcelona có ý muốn ký tiếp hợp đồng với Dembélé để tránh cầu thủ này rời đội tự do vào tháng 6/2022. Nhưng Dembélé đã không có hứng khứ với điều khoản của barcelona. Dembélé cho rằng việc từng bị Barcelona làm kế hoạch bán ở kỳ chuyển nhượng mùa trước đã gây bất lợi cho mình. 

 

Hiện nay, CLB Juventus và Liverpool đã đưa ra báo giá cho Dembélé, họ có ý muốn mua về cầu thủ này. Mục tiêu lớn nhất của Barcelona là giữ chân Dembélé, nếu không được họ sẽ làm lại kế hoạch bán ra cầu thủ này ở để tránh Dembélé rời đội free.

 

Bongdalu-Dembélé sẽ rời đội vì bất mãn từng là

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.