Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Bayern Munich,Nagelsmann

Chính thức: Bayern Munich hợp tác với Nagelsmann

Thông tin bongdalu ngày 29/4/2021, Bayern Munich đã tuyên bố chính thức đã ký hợp đồng với HLV Nagelsmann với hạn 5 năm.

 

Bắt đầu từ mùa giải sau Nagelsmann sẽ chỉ dẫn Bayern Munich, CLB đã chi trả 20 triệu bảng cho Nagelsmann. 

 

Đến nay Nagelsmann dẫn đội bóng Leipzig thi đấu 90 trận, giành thành tích 53 thắng 21 hòa 16 thua, trung bình được 2 điểm.

 

CLB Leipzig cho biết Nagelsmann sẽ rời đội từ ngày 31/6/2021, sau đó HLV 33 tuổi này sẽ gia nhập Bayern Munich. 

 

Nagelsmann bắt đấu hành trình tại Leipzig vào tháng 7 năm 2019, từng giúp Leipzig lọt vào top 4 giải UEFA Champions League nhưng bị PSG loại trừ ở vòng bán kết. 

 

Mùa giải này Leipzig cũng bị dứt chân ở vòng 1/8.

 

Bongdalu-Chính thức: Bayern Munich hợp tác với Nagelsmann

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.