Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Mourinho,AS Roma

Chính thức: Mourinho đã ký hợp đồng có hạn 3 năm với AS Roma

Thông tin bongdalu ngày 5/5/2021, AS Roma đã tuyên bố chính thức cùng tay Mourinho dẫn CLB chinh chiến ở vòng sau!

 

Mourinho đã ký hợp đồng với AS Roma với hạn 3 năm, thời gian hết hạn là 30/6/2024. Trước sự tuyên bố này, AS Roma mới tuyên bố HLV hiện nay của họ sẽ rời đội vào cuối mùa này. 

 

Mourinho cho biết: Tôi rất cảm ơn AS Roma đã đưa cơ hội đáng quý này, tôi muồn cùng CLB xây dựng ra một đường thành công của chúng tôi.

 

Bongdalu-Chính thức: Mourinho đã ký hợp đồng có hạn 3 năm với AS Roma

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.