Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Agüero,Barcelona

Chính thức! Agüero gia nhập Barcelona

Thông tin bongdalu ngày 1/6/2021, Barcelona tuyên bố Agüero sẽ gia nhập đội bóng chính thức!

 

Agüero chơi vị trí tiền đạo, trước đây là cầu thủ của Man City. Agüero thuộc loại chuyền nhượng tự do vì đã hết hạn hợp đồng với Man City. Bảng hợp đồng giữa Agüero và Barcelona có hạn tới hè 2023, phí giải phá hợp đồng là 100 triệu Euro.

 

Agüero 32 tuổi, cầu thủ này gia nhập Atlético de Madrid vào năm 2006, trong 5v năm phục vụ cho đội bóng này anh ấy ra sân 230 lần, ghi vào 100 bàn thắng và kiến tạo 46 lần. Hè 2011 Agüero gia nhập Man City, anh ấy được đánh giá là pháo thủ xuất sắc nhất của Man City, cũng là cầu thủ nước ngoài có bàn thắng nhiều nhất. Trong 10 năm đá cho Man City, Agüero ghi vào 260 bàn thắng, có 5 giải vô địch giải Ngoại Hạng Anh, 1 giải vô địch Cup FA, 6 giải vô địch giải liên đoàn và 3 giải vô địch Charity Shield.

 

Bongdalu-Chính thức! Agüero gia nhập Barcelona

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.