Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> AC Milan,Donnarumma,PSG

Xác nhận! Thủ môn AC Milan Donnarumma sẽ gia nhập PSG

Thông tin bongdalu ngày 21/6/2021, nguồn tin giới chuyền thông ý cho biết vụ gia nhập PSG của Donnarumma đã đi vào giai đoạn kiểm tra sức khỏe.

 

Donnarumma sẽ kiểm tra sức khỏe vào sáng nay, sau đó sẽ tuyên bố gia nhập PSG chính thức!

 

Donnarumma đã ký hợp đồng với PSG đến năm 2026, lương/năm của anh là 10 triệu euro và điểu khoản 2 triệu euro tiền thường.

 

Bongdalu-Xác nhận! Thủ môn AC Milan Donnarumma sẽ gia nhập PSG

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.