Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Messi,Barcelona

Chính thức! Messi quyết định rời Barcelona!

Thông tin bóng đá ngày 6/8/2021, Messi đã quyết định kết thúc hợp tác với Barcelona sẽ rời đội chính thức!

 

Thông tin đẩy bất ngờ này làm gió to bão lớn tại giới bóng đá. Messi quyết định kết thúc sự hợp tác hơn 20 năm với Barcelona, người hâm mộ đang trải qua một quãng thời gian khó khăn. 

 

Nguôn tin giới chuyền thông châu Âu, trong lần báo giá cuối cùng Barce yêu cầu Messi giảm xuống lương 30%. Nhưng CEO Barce, người có tiếng phản đối vụ giao dịch này nhất không đồng ý Messi ở lại vì ông ấy nghĩ rằng bảng hợp đồng giữa Messi sẽ gây ảnh hưởng bất lợi tới tài chính CLB.

 

Vì sao Messi rời đội bỗng nhiên?

 

Do vấn đề quy tắc của Laliga, Barcelona không thể đăng ký Messi vào CLB. Với lại, có thể phía Barcelona cũng đưa ra những điều khoản khó chấp với Messi. Nguồn tin từ phóng viên Barcelona, chủ tịch Barce đã có ký hoạch tuyên bố Messi ở lại CLB và chuẩn bị một Vedio 7 phút. Nhưng bất ngờ mọi thứ không được đi theo mong muốn, Messi quyết định rời đội và thông tin này khiến cả đội ngạc nhiên. 

 

Thực tế, Messi cũng không có ký hoạch rời đội trước nên anh ấy không có để lại lựa chọn thúc hai cho bản thân. Sau khi cuộc đàm phán lần gần nhất với Barce, Messi mới có quyết định như thế. Dân chơi mạng đang có nhiều phán đoán về vụ rời đội này, tài chính CLB, ban lãnh đạo, lương, chế độ Laliga, vấn đề từ CLB, v.v...

 

Ở nước Pháp, người hâm mộ PSG đang kỳ vọng một cuộc giao dịch đầy ý nghĩa!

 

Với Messi, có thể PSG sẽ là lựa chọn tốt nhất trong khi CLB này đã chờ đời anh ấy khá lâu. Trước đây PSG đã từng tiếp súc với Messi đề thuyết phục anh ấy gia nhập CLB. Có thể, PSG sẽ nhiệt tình hơn về vụ giao dịch này sau khi thông tin này. 

 

Tương lai của Messi ở đâu? Mọi người cùng theo dõi với Bongdalu!

 

 

Bongdalu-Chính thức! Messi quyết định rời Barcelona!

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.