Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Man United,Qatay,Glazer,Sheikh...

Tỷ phú Qatar sắp hoàn tất việc tiếp quản Manchester United


Ngày 13/6 theo giờ Việt Nam, theo tin từ Al Watan Qatar, tập đoàn Qatar đã hoàn tất thành công thương vụ mua lại Manchester United và sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức.

Trước đó, tờ báo Anh ‘The Times’ cho biết Manchester United sẽ xác định nhà thầu ưu tiên trong tuần này, tập đoàn Qatar đã có cuộc đối thoại với đại diện của nhà Glazer vào cuối tuần trước và tỏ ra lạc quan về thương vụ này. Sheikh Jassim đã nâng cao lời đề nghị của mình cho Manchester United, với lời đề nghị mới gần bằng với mức định giá tổng thể của tỷ phú Jim Ratcliffe(Anh) cho Manchester United.

Được biết, cha của Sheikh Jassim là một trong những chủ sở hữu của Al Watan Qatar, với 50% quyền sở hữu.

Nếu muốn xem thêm nhiều tin tức bóng đá, kết quả bóng đá, tỷ số bóng đá, lịch thi đấu, đội hình, bảng xếp hạng, bang xep hang, bxh bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và các giải đấu lớn châu Âu & châu Á khác, vui lòng tiếp tục theo dõi nhóm TIN BÓNG ĐÁ tại Tips Bongdalu!
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.