Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Messi, PSG, Inter Miami, chuyể...

Tạm biệt kỷ nguyên Messi & C.Ronaldo! Messi gia nhập Inter Miami


Rạng sáng ngày mùng 8, Messi tuyên bố tương lai của mình —— anh không trở về Barcelona, không đi Ả Rập Xê Út kiếm tiền, mà lựa chọn gia nhập Inter Miami của Giải bóng đá nhà nghề Mỹ.

Ông chủ của Inter Miami không là ai khác chính là Beckham, CLB Mỹ do anh thành lập năm 2018.

Cho đến nay, cả Messi và Ronaldo đều rời khỏi 5 giải bóng đá vô địch quốc gia châu Âu, một thời đài đã qua.

Messi đã được phỏng vấn của Le Mundo Deportivo và Daily Sport ở Paris, trả lời nguyên nhân mà chọn Inter miami không trở về Barcelona.

"Tôi rất muốn quay lại Barcelona, nhưng trong mặt khác, sau khi rời Barcelona, tôi không muốn lại rơi vào hoàn cảnh tương tự: chờ đợi và để người khác quyết định tương lai của mình. Cũng có thể nói tôi muốn đưa ra quyết định tự mình, suy nghĩ đến bản thân và gia đình tôi.

Tôi nghe nói rằng Laliga đã vượt qua kế hoạch của Barcelona và có thể trở lại, nhưng Barcelona vẫn còn rất nhiều việc phải giải quyết. Tôi cũng nghe nói rằng Barcelona cần tiếp tục bán cầu thủ và cắt giảm lương, nhưng tôi không muốn điều đó. Tôi không muốn những điều này có quan hệ với mình.Khi tôi còn thi đấu cho Barcelona, điều đó đã xuất hiện nhiều lần và nhiều điều đổ lỗi cho tôi, tôi mệt mỏi và không muốn điều này lặp lại. Bởi vì lần trước tôi rời đi, Laliga đã đồng ý đăng ký, nhưng cuối cùng thì không.

Không biêt phải nói thế nào, tôi lo những chuyện như thế này sẽ tiếp tục xảy ra, tôi không muốn lặp lại những sai lầm như lần trước.Năm đó tôi ở trong một khách sạn ở Paris cùng gia đình thì mỗi ngày khi các con tan học, họ chỉ được về khách sạn... Tôi hy vọng sẽ làm quyết định tự mình, đó là lý do tại sao tôi không trở lại Barcelona. Tôi rất hy vọng được trở lại Barcelona, nhưng không thành công.

Tôi muốn tìm lại cuộc sống vui vẻ, tôi muốn có thể tận hưởng cuộc sống với gia đình và các con của mình mỗi ngày, đó là lý do tại sao cuối cùng tôi không trở lại Barcelona."
Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.