Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Real Madrid, chuyển nhượng, Be...

Chính thức: Real Madrid ký hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi Bellingham với phí chuyển nhượng 130 triệu euro

Tin tức bóng đá, tin bóng đá hôm nay, tin nóng chuyển nhượng bóng đá mới nhất của bongdalu


Bản hợp đồng đầu tiên của Real Madrid trong hè này đã đến, và đó là bản hợp đồng bom tấn hơn 100 triệu. Thông tin này đá được chính thức xác nhận, tiền vệ 19 tuổi người Anh Bellingham gia nhập Real Madrid, phí chuyển nhượng cao tới 103 triệu euro (cố định) và còn sẽ phải trả thêm 30% khoản phí nếu cầu thủ này đạt được các điều khiển bổ sung tại CLB mới.

Được biết, các điều khoản bổ dung tùy thuộc vào thành tích và phong độ của Bellingham tại Real Madrid trong 6 năm tới, điều đó cũng có nghĩa là Real Madrid và Bellingham đã ký hợp đồng 6 năm đến năm 2029.
Bellingham năm nay 19 tuổi, đang là trụ cột của cả tuyển Anh lẫn Borussia Dortmund, đồng thời là tiền vệ số 1 Bundesliga và là cầu thủ giá trị nhất Bundesliga với 120 triệu euro. Bellingham gia nhập Dortmund từ Birmingham ở kỳ chuyển nhượng hè 2020 với giá chuyển nhượng 25 triệu euro. Bellingham lần này gia nhập Real Madrid, Birmingham có thể chia được 5-7 triệu euro tiền chuyển nhượng.


Bellingham cao 1m86, thuận chân phải và có thể chơi nhiều vị trí ở hàng tiền vệ, mùa này anh đã ra sân tổng cộng 42 trận trên mọi đấu trường, trong đó có 39 lần đá chính, tham gia vào 20 bàn, ghi được 14 bàn và đóng góp 6 kiến tạo. Hợp đồng của Bellingham với Dortmund có thời hạn đến năm 2025. Cầu thủ khao khát một sân khấu lớn hơn và giành nhiều danh hiệu hơn, mà Dortmund luôn gặp bất ngờ ở thời điểm quan trọng, điều này không phù hợp với nguyện vọng của Bellingham. Cuối cùng, cầu thủ 19 tuổi chọn gia nhập Real Madrid tiếp tục để theo đuổi ước mơ của mình và đạt được danh hiệu vô địch.

Ngoài ra, Thị trường chuyển nhượng của phương tiện truyền thông Đức đã liệt kê danh sách phí chuyển nhượng đất nhất lịch sử và phí chuyển nhượng của Bellingham đến Real Madrid xếp vị trí thứ 5.

Danh sách chuyển nhượng đắt nhất lịch sử (Euro):

1. Neymar: từ Barcelona chuyển sang PSG (mùa 17-18) 222 triệu

2. Mbappe, từ Monaco chuyển sang PSG (mùa 18-19) 180 triệu

3. Dembele, từ Dortmund chuyển sang Barcelona (mùa 17-18) 140 triệu

4. Coutinho, từ Liverpool chuyển sang Barcelona (mùa 17-18) 135 triệu

5. Bellingham, từ Dortmund chuyển sang Real Madrid (mùa 23-24) 133,9 triệu

6. Felix, từ Benfica chuyển sang Atletico Madrid (mùa 19-20) 127,2 triệu

7. Enzo Fernandez, từ Benfica chuyển sang Chelsea (mùa 22-23) 121 triệu

8. Griezmann, từ Atletico Madrid chuyển sang Barcelona (mùa 19-20) 120 triệu

9. Grealish, từ Aston Villa chuyển sang Man City (mùa 21-22) 117,5 triệu

10. Cristiano Ronaldo, từ Real Madrid gia chuyển sang Juventus (mùa 18-19) 117 triệu


Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.